Xưởng thiết kế tem, nhãn dán tại TP Hồ Chí Minh

Xưởng in nhãn mác sản phẩm giá rẻ uy tín tại TPHCM
April 23, 2021

Dịch vụ thiết kế nhãn dán tại TP Hồ Chí Minh

  Với ưu điểm là giá rẻ và sự tiện dụng, nhãn mác decal là một trong những công cụ phổ biến nhất cho các công ty và cơ sở sản xuất để cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Việc thiết kế tem nhãn dán sản phẩm, bắt mắt sẽ thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Xưởng Lana Nguyen là địa chỉ vàng thiết kế tem, nhãn dán  tại TPHCM được nhiều thương hiệu tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Lana Nguyen là một trong những đơn vị chuyên thiết kế tem nhãn, giá rẻ tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại Lana Nguyen chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế tem, nhãn dán uy tín tại TPHCM. Những nhân viên này đều là những người có óc sáng tạo cao, năng động, và giàu tính nghệ sĩ. Các sản phẩm thiết kế tem nhãn dán tại Lana Nguyen luôn được chú trọng về mặt nội dung, hình ảnh, màu sắc vừa đảm bảo được yêu cầu của khách hàng vừa đảm bảo phù hợp với phong cách thời đại. Lana Nguyen chuyên nhận thiết kế các loại tem, nhãn dán sản phẩm, decal xe, decal sữa dán, decal trong,..

Xưởng in tem nhãn dán giá rẻ tại TPHCM

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề thiết kế, in ấn tem nhãn tại TPHCM. Lana Nguyen sở hữu một xưởng in ngay tại TPHCM. Với máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cùng công nghệ in ấn tiên tiến. Đảm bảo các bản sản phẩm tem nhãn dán giá rẻ của chúng tôi trùng khớp bản vẽ 100%. Chúng tôi sử dụng chất liệu giấy decal đặc biệt dùng trong in ấn tem nhãn, hoàn toàn không thấm nước, đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian. Mặc dù chất lượng là vậy nhưng dịch vụ in ấn tem nhãn tại Lana Nguyen luôn có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Những khách hàng đến với Lana Nguyen đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Xưởng in decal Lana Nguyen
Địa chỉ: 45D, Đinh Bộ Lĩnh, P. 24 Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909.456.550
Email: thaokhuong.88@gmail.com
Website: intemgiare.vn