Tem chống hàng giả

Tem decal chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả có kích thước nhỏ, nó còn được làm từ các nguyên liệu vô cùng đặc biệt và độc đáo với mỗi loại sản phẩm khác nhau. Thường thì tem chống hàng giả được in trên chất liệu giấy decal vỡ, có khả năng chống tái sử dụng cao, tức là khi đã bóc ra rồi thì không có khả năng phục hồi và sử dụng lại.
In Tem chống hàng giả được ứng dụng công nghệ chống giả hiện đại, bao gồm công nghệ in UV, đây là công nghệ cao để có thể hiển thị ký hiệu bảo an chìm khi chiếu dưới đèn cực tím. Ngoài công nghệ UV ra, nó còn có thể kết hợp được với vạch mực phản quang để cho ra những loại tem chống hàng giả có chất lượng và độ an toàn tốt nhất.
Đối với các mã dấu xác định hàng hóa thật được ghi trên bề mặt hoặc là ghi ngay ở bên trong bề mặt nguyên liệu, hoặc là bên dưới lớp keo dán. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết và xác minh tính thực hay giả của sản phẩm.

Phân loại tem chống hàng giả:

Tem chống giả Decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang
Loại tem này được in hai hoặc ba chiều lên trên chất liệu, hoặc nó thể được sử dụng bởi các sợi bảo vệ, sợi kim loại lấp lánh được chế tạo tinh xảo. Nó thường được nhận biết khi soi dưới ánh sáng hoặc là tia cực tím.
Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt
Loại tem sẽ được tích hợp thêm công nghệ nhiệt, tức là khi bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ thì nó sẽ bị thay đổi về màu sắc, logo, hình ảnh nhưng khi để nguội nó lại trở lại nguyên vẹn như ban đầu. Nhận biết thông qua hơ nóng hoặc trà sát lên bề mặt tem để kiểm tra tính xác thực của hàng hóa.
Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ phản quang
Loại tem này sẽ sẽ có thêm một vạch mực phản quang, công nghệ này rất khó có thể làm giả được cho nên nhận biết qua quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau để xác minh được nguồn gốc của sản phẩm.
Tem chống giả Hologram (tem ánh hoặc tem 7 màu)
Đặc điểm của loại tem này là sử dụng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in, màu sắc của tem được tán đều, dễ dàng nhận biết sự thay đổi thông qua góc nhìn khác nhau.