In tem chống hàng giả, tem bảo hành uy tín chất lượng

Dịch vụ in ấn tem nhãn giá rẻ tại Bình Thạnh
April 8, 2021
Tiệm in decal giá rẻ tại Bình Thạnh
April 15, 2021

Tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả là các sản phẩm tem, nhãn, decal được in ấn và dán lên các mặt hàng, sản phẩm với mục đích ngăn chặn tình trạng các mặt hàng sản phẩm bị làm giả, làm nhái để bán cho khách hàng, người tiêu dùng. Việc mua phải và sử dụng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng sẽ khiến cho khách hàng và người tiêu dùng gặp phải những vấn đề rắc rối trong quá trình sử dụng. Việc khách hàng và người tiêu dùng mua, sử dụng phải các mặt hàng và sản phẩm kém chất lượng sẽ phần nào làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu sản xuất. Để hạn chế tình trạng hàng hóa sản phẩm bị làm nhái, làm giả gây ảnh hưởng đến uy tín và hiệu quả kinh doanh. Việc in tem chống hàng giả là điều cần thiết để hạn chế tình trạng này bảo vệ cho uy tín của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, khách hàng, đồng thời mang lại thương hiệu của sản phẩm cho doanh nghiệp.

Có 3 kiểu in tem chống giả thông dụng nhất 

–  Tem chống giả thường : Gồm có một lớp nội dung, khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy màu sắc trên tem lấp lánh như cầu vồng.

–  Tem chống giả công nghệ mới : Hay gọi là tem chống giả 3D, thường có từ hai lớp nội dung trở lên trên một nền chữ. Khi thay đổi góc nhìn ta sẽ thấy lần lượt những nội dung được in trên tem.

–  Tem chống giả dạng thông màu 3DF  : Vốn là tem chống giả 3D với 2 lớp nội dung nhưng có thêm chiều sâu tạo độ nổi cho chữ.

Tem vỡ, rách để bảo hành

Tem vỡ là loại tem thường dùng để in tem bảo hành sản phẩm, ví dụ như linh kiện vi tính, điện thoại di động. Đặc điểm của nó khá là giòn, khi dán tem lên sản phẩm thì cũng ko thể bóc ra được, nếu cố tình bóc thì nó vỡ vụn ra. Loại giấy dùng để in tem để in tem vỡ là một loại giấy đặc biệt, khi dán xuống không bóc được lên và nếu chúng ta cố tình bóc lên thì con tem sẽ bị vỡ, rách ra nên tem còn có tên gọi là tem vỡ. Kỹ thuật in tem decal vỡ là sử dụng kỹ thuật in tiền, có điểm phát sáng hình chìm giống như kỹ thuật in tiền, khi sử dụng đèn chuyên dụng soi mới thấy điểm phát sáng đó.

Tại xưởng in Lana Nguyen chuyên nhận đặt hàng in ấn các loại tem decal chống giả 3D/3DF, tem decal vỡ bảo hành. Với máy móc hiện đại, nguyên liệu giấy in đạt chuẩn, sản phẩm in chất lượng cam kết 100% giống bản thiết kế. Muốn in tem bảo hành tại TPHCM chất lượng hãy đến với xưởng in tem, decal Lana Nguyen.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 45D, Đinh Bộ Lĩnh, P. 24 Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909.456.550
Email: thaokhuong.88@gmail.com
Website: intemgiare.vn